มีข้อผิดพลาด
  • JFolder: :files: Path is not a folder. Path: /home/udsacth/domains/uds.ac.th/public_html/images/2556-04-15/
แจ้งให้ทราบ
  • JW_SIG_PRG

ดาวน์โหลดไฟล์เอกสาร

ไฟล์เอกสาร

ดาวโหลด

ตราโรงเรีย

Ulead videostudio 2

วีดีโอเยี่ยมบ้านสัญจร รร อุดมสิทธิศึกษา

แบบบันทึกการแจ้งซ่อม

ไฟล์รายชื่อนักเรียน ปีการศึกษา 2560

แบบฟอร์มการขับเคลื่อนกระบวนการ PLC

แบบรายงานผลการไปปฏิบัติราชการปี 2560

ตัวอย่างรายงานประจำเดือน

แบบบฟอร์ม-บันทึกการเยี่ยมบ้าน

โครงการห้องเรียนสีขาว

ห้องเรียนเศรษฐกิจพอเพียง

ศิลปหัตถกรรม 67

คู่มือการพัฒนาขา้ราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ก่อนแต่งตั้งใหม้ีและเลื่อนเป็นวิทยฐานะช านาญการพิเศษ โดยยึดถือภารกิจและพื้นที่ปฏิบัตงิานเป็นฐาน ด้วยระบบ TEPE Online

คู่มือการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ก่อนแต่งตั้งใหม้ีและเลื่อนเป็นวิทยฐานะเชี่ยวชาญ โดยยึดถือภารกิจและพื้นที่ปฏิบัตงิานเป็นฐาน ด้วยระบบ TEPE Online

คู่มือการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา หลักสูตรการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้มครูผู้ช่วย ก่อนแต่งตั้งให้ด ารงต าแหน่งครู โดยยึดถือภารกิจและพื้นที่ปฏิบัตงิานเป็นฐาน ด้วยระบบ TEPE Online

แนวทางปฏิบัติโครงการอบรมครูรูปแบบครบวงจร

แบบบันทึกขออนุมัติเดินทางไปราชการโครงการ

แบบคำขอมีวิทยฐานะหรือเลื่อนวิทยฐานะแบบที่ 1

แบบคำขอมีวิทยฐานะหรือเลื่อนวิทยฐานะแบบที่ 2

ข่าวกิจกรรมต่าง ๆ ในโรงเรียน

10 ธ.ค. 56 เข้าค่ายลูกเสือ ม.1